Sunday, 19/01/2020 - 12:14|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 30/9/2019, Liên đội trường THCS Đồng Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Đại hội Liên đội năm học 2019- 2020

Đến dự với Đại hội Liên đội có chị Nguyễn Thị Bảo Yến – Bí thư đoàn phường Đồng Phú; chị Nguyễn Thị Hạnh Lê- Chủ tịch hội đồng Đội phường Đồng Phú; Thầy giáo Trần Văn Thức – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đoàn Thị Thu Hằng – chị Tổng phụ trách Đội; cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 bạn đội viên đến từ 15 chi đội.

Các bạn đội viên quàng khăn đỏ cho đại biểu

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2018- 2019, chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội của Liên đội Trường THCS Đồng Phú đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Bạn Nguyễn Quỳnh Giao- Liên đội phó thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2018- 2019 đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2019- 2020

Đại hội được lắng nghe tham luận của các chi đội: chi đội Lê Hồng Phong, Nguyễn Bá Ngọc, Lý Tự Trọng… với những ý kiến hay và sát với tình hình thực tế của liên đội. Sau một thời gian làm việc, liên đội đã bầu ra BCH liên đội nhiệm kỳ mới với tinh thần và trách nhiệm cao, hứa hẹn sẽ đưa phong trào đội ngày càng phát triển.

Đại diện các chi đội tham luận với đại hội

Thầy Trần Văn Thức – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Tại đại hội, đại diện đại biểu đã trao cờ Đơn vị dẫn đầu khối THCS công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 cho Liên đội trường THCS Đồng Phú

Bạn Dương Nữ Khánh Huyền và Nguyễn Bảo Ngọc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động đội trong năm học vừa qua

BCH Liên đội mới ra mắt đại hội

Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là buổi sinh hoạt của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.