Thứ ba, 25/02/2020 - 16:59|

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH, SÂN CHƠI BỔ ÍCH

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em đồng thời tạo cơ hội để các em thực hành Tiếng Anh, tiếp xúc, giao lưu cùng với các giáo viên người nước ngoài, buổi giao lưu đã những thành công. Tại buổi giao lưu, bằng cách tiếp cận dí dỏm thông qua các phần thi, các trò chơi hay cách giao lưu truyền thống, các giáo viên của trung tâm Asem Link đã tạo ra một sân chơi bổ ích và cuốn hút các học sinh, đặc biệt với những em ham thích môn tiếng Anh.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt giao lưu mà được tổ chuyên môn ghi lại với những sự nhiệt tình say mê, vui nhộn, sôi nổi từ các em tham gia:

(Ảnh 1)Thầy giáo Trần Văn Thức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Câu lạc bộ.

(Ảnh 2) Công ti TNHH Phú Ninh trài trợ cho chương trình 12.000.000 đồng

(Ảnh 3) Các phần thi hài hước, hấp dẫn, sôi động