Sunday, 19/01/2020 - 11:55|

TRƯỜNG THCS ĐỒNG PHÚ TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nghề giáo- nghề cao quý trong những nghề cao quý. Thầy cô giáo được ví như người lái đò thầm lặng chở những con thuyền đầy ắp ánh mắt, tiếng cười, ước mơ trẻ thơ đến với bến bờ tri thức. Nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo, sáng ngày 20-11, trường THCS Đồng Phú long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019)

Đến dự buổi toạ đàm, có các đồng chí đại diện lãnh đạo phường Đồng Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, BGH Nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những ca khúc, điệu múa ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Đại diện đại biểu và các em học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20-11

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tại buổi lễ nhà trường cũng trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động: GV đạt CSTĐ các cấp; Nữ GV tiêu biểu giỏi việc nước, đảm việc nhà năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho những người làm nghề giáo niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019- 2020.